Posted on Leave a comment

Ý kiến của khách hàng

Ý Kiến Của Khách Hàng

Ngoài việc nhận order, Anh Don thêm một nhiệm vụ mới là thu nhập những ý kiến khen chê của khách hàng.
Mới đây, số người đặt hàng đã tăng vọt vì muốn gởi thực phẩm sạch có thể tích trữ được lâu cho thân nhân ở Việt nam và những tiểu bang xa. Có thể vì ảnh hưởng của dịch Vũ Hán nên ngần ngại đi chợ thường xuyên như trước…

THU HẠNH NGUYỄN (ORANGE COUNTY – CA): Tôi có gởi cho mẹ tôi 4lbs tôm khô của chú Don về Việt Nam để mẹ tôi không phải đi chợ. Ở bển đủ thứ bệnh hết chú ơi! Giờ thêm con corona này. Mẹ tôi trách tôi, sao ngon vậy mà lâu nay không thấy con gởi! Tôi đâu biết mẹ tôi lại chuộng mấy món này. Toàn cứ gởi khô bò Mỹ rồi chocolate, bả đem cho hết!


ĐINH PHAN (ATLANTA – GA): Trên cả tuyệt vời chú Don ơi! Đúng là hàng hiệu nha chú. Bây giờ cả nhà tôi đều kết tôm khô của chú! Nhưng hao quá chú ơi! Mới gởi về 10lbs, bây giờ nhắn gởi nữa 🙂 Nhưng anh con ông bác tôi thắc mắc, sao hàng Mỹ mà toàn chữ Việt? Chú giải thích dùm tôi, vậy người Mỹ không ăn tôm khô hả chú?

TRẢ LỜI:
Tôm Khô US (sắp tới đổi tên thành TÔM KHÔ SẠCH), là sản phẩm sản xuất ngay tại Mỹ, đánh bắt ở biển Louisiana. Chúng tôi in nhãn hàng bằng tiếng Việt vì chỉ cung cấp riêng cho thị trường Việt Nam ở hải ngoại. Người Mỹ ít sử dụng tôm khô, nhưng ngay tại Louisiana thì người Mỹ vẫn có người mua. Chúng tôi vẫn gặp họ đến hãng để mua vài ba gói nhỏ, loại đã sấy khô nhưng vẫn còn nguyên vỏ, chắc để lai rai uống bia 🙂

NGUYỄN THỊ HOÀI (MN): Tháng 5 này tôi mới về VN mới mua, nhung chú nói tháng đó không có là sao hả chú. Không lẽ hàng ít vậy sao!

TRẢ LỜI:
Hiện nay số lượng mênh mông, chị mua bao nhiêu cũng có. Nhưng đây là tôm biển, chỉ được bắt theo mùa và sản xuất giới hạn. Tuy tháng 5 đã bắt đầu mùa mới, nhưng còn lệ thuộc thời tiết nên chưa chắc đã được chính quyền cho ra khơi. Tốt nhất chị nên mua bây giờ, cất trong ngăn đá, giữ được rất lâu và vẫn ngon như thường!
Leave a Reply